Làm bằng cấp 3 photo công chứng kèm học bạ, bảng điểm uy tín chất lượng

Nhiều dịch vụ làm bằng tốt nghiệp phổ thông hiện nay chỉ cung cấp được hồ sơ văn bằng đơn lẻ mà không hỗ trợ được bản photo công chứng và các giấy tờ liên quan. Điều này khiến các bạn trẻ khi đứng ứng tuyển rơi vào một tình huống ‘’dở khóc dở cười’’. Đó là có bằng cấp 3 trong tay mà không có bản photo công chứng và bảng điểm học bạ. 

Làm bằng cấp 3 photo công chứng kèm học bạ, bảng điểm uy tín chất lượng
Làm bằng cấp 3 photo công chứng kèm học bạ, bảng điểm uy tín chất lượng

Chính vì vậy, khi quyết định tìm đến một cơ sở làm bằng cấp uy tín bạn cần hỏi xem liệu họ có làm bằng cấp 3 photo công chứng kèm học bạ hay không. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào ưng ý thì chúng tôi tự tin là đơn vị làm bằng cấp 3 giá rẻ photo công chứng uy tín hàng đầu Việt Nam, mang đến cho bạn những tấm bằng đẹp lung linh, giống nguyên xi bản gốc. 

Dịch vụ làm bằng cấp 3 photo công chứng uy tín, chất lượng đảm bảo 100% 

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ làm các loại văn bằng: cấp 3, cao đẳng, đại học, trung cấp uy tín, thật 100% với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Chúng tôi hỗ trợ làm bằng cấp 3 photo công chứng 100% đảm bảo chất lượng từ vật liệu in, tem, phôi, con dấu, chữ ký, số hiệu văn bằng đều chuẩn xịn 100% của Bộ Giáo dục và Đào tạo đi kèm học bạ và bảng điểm. Quy trình làm bằng của chúng tôi được làm theo công nghệ máy móc in hiện đại, cam kết cung cấp tận tay khách hàng những tấm bằng hoàn hảo, chân thật nhất.

Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3
Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ làm bằng cấp 3 photo của chúng tôi

Phôi gốc thật 100%

Văn bằng được làm từ công ty chúng tôi sử dụng phôi gốc thật 100% của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mắt thường không thể phát hiện ra

Mọi số liệu đều trùng khớp

Tất cả các thông số trên bằng của chúng tôi đều trùng khớp trên tất cả các mục: ngày tốt nghiệp, số hiệu văn bằng, chữ ký, tên hiệu trưởng.

Chất liệu in sắc nét, chuẩn bản gốc 

Chất liệu của văn bằng mà chúng tôi cung cấp được in từ vật liệu chuẩn của bộ. Mọi đường nét, hoa văn trên bảng điểm đều được làm sắc nét, chuẩn bảng gốc.

Hỗ trợ photo công chứng và các giấy tờ liên quan

Ngoài dịch vụ chính, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí photo công chứng đi kèm hồ sơ học bạ, bảng điểm đầy đủ, giúp người ứng tuyển qua mặt mọi cơ quan tuyển dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3

Các hình thức làm bằng cấp 3 của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp đa dạng các hình thức làm bằng THPT cho quý khách lựa chọn.

Hình thức làm bằng cấp 3 bằng phôi gốc: loại này rất khó bị phát hiện, do vậy bạn có thể đem đi ứng tuyển ở bất kỳ khu công nghiệp nào trên cả nước.

Hình thức làm bằng cấp 3 chính quy bằng phôi gốc và cung cấp thêm bản photo công chứng và học bạ đi kèm. Đây là hình thức được nhiều bạn học sinh lựa chọn nhất vì bạn không những xin việc dễ dàng tại các khu công nghiệp mà còn có thể mang đi thi. 

Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3
Mẫu bằng tốt nghiệp cấp 3

Chúng tôi cam kết: 

 • Không nhận tiền cọc từ phía khách hàng
 • Phôi thật 100% đạt chuẩn từ Bộ GD và ĐT
 • Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ: chỉ từ 2 – 5 triệu đồng
 • Bảo mật thông tin cá nhân, hủy ngay sau khi giao dịch thành công
 • Hỗ trợ làm lại bằng trong trường hợp mất
 • Hỗ trợ photo công chứng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, gồm: hồ sơ, học bạ, bảng điểm
 • Hoàn 100% tiền nếu tấm bằng không như y muốn
 • Khách hàng nhận bằng, hài lòng mới thanh toán tiền

Làm bằng cấp 3 photo có nhanh không?

Chúng tôi đảm bảo thời gian làm bằng chỉ mất từ 1 – 2 ngày. Với công nghệ làm phôi hiện đại. Chúng tôi tự tin đáp ứng được thời gian nhanh nhất cho khách hàng. Chậm nhất là 3 ngày. Nếu quá hạn, chúng tôi cam kết giảm 50% số tiền cho quý khách. 

Nhiều bạn trẻ làm bằng cấp 3 photo vì giá cả phải chăng
Nhiều bạn trẻ làm bằng cấp 3 photo vì giá cả phải chăng

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi muốn làm bằng

 • Ngày tháng năm sinh, nơi sinh
 • Ảnh thẻ 3.4
 • Tên trường học muốn làm bằng cấp 3
 • Năm tốt nghiệp
 • Xếp loại học bạ
 • Thông tin liên hệ

Nếu bạn cần làm bằng cấp 3 photo chuẩn đẹp, xịn, bao hồ sơ, học bạ, đừng ngần ngại. Hãy nhấc mắc đến số điện thoại để được đội ngũ tư vấn khách hàng hỗ trợ quý khách tốt nhất.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua bằng

0938283921