Làm bằng trung cấp giá rẻ là một trong những dịch vụ hàng đầu được rất nhiều người quan tâm của công ty chúng tôi. Nếu bạn đang muốn được thăng chức trong công việc, muốn ứng tuyển vào một vị trí phù hợp với năng lực của bạn, muốn được đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn học tập thì chắc chắn phải cần đến dịch vụ làm bằng trung cấp uy tín. 

Dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ-uy tín-chất lượng cao
Dịch vụ làm bằng trung cấp giá rẻ-uy tín-chất lượng cao

Làm bằng trung cấp là gì?

Ngày nay, chắc hẳn bạn không còn quá xa lạ về những người có bằng cấp được thăng chức, được ứng tuyển vị trí xứng đáng với lương bổng cao và được nhiều người tán dương, kính nể. Tuy nhiên theo các truyền thống, để có được tấm bằng trung cấp thì bạn cần phải bỏ ra 2-3 năm học tập cùng một khoản chi phí hàng trăm triệu đồng, bỏ công sức ôn luyện mới có được tấm bằng đó.

Nhưng hiện nay với công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần bỏ ra mấy triệu. Không phải mất nhiều thời gian và công sức như khi học trung cấp là bạn đã có được tấm bằng trung cấp nhanh chóng và đúng chuẩn rồi. 

Làm bằng trung cấp là một dịch vụ làm bằng cấp giả bằng công nghệ in ấn tinh vi, hiện đại, giúp người mua không cần phải trải qua chương trình đào tạo để có được tấm bằng. Ngày nay đã có rất nhiều công ty; doanh nghiệp hoặc tư nhân cung cấp dịch vụ làm bằng giá rẻ. Tuy nhiên bạn cũng nên cần phải tìm hiểu, chọn lựa để tránh tiền mất tật mang.

Làm bằng trung cấp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc kèm học bạ, làm bằng trung cấp phôi thật, làm bằng trung cấp giá rẻ,…và dịch vụ làm bằng trung cấp không cần đặt cọc được nhiều bạn trẻ và phụ huynh sử dụng vì dịch vụ tiện ích mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích.

Làm bằng trung cấp có giá bao nhiêu?

Trước khi sử dụng hoặc mua bán bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Chắc hẳn bạn đều muốn biết giá cả của chúng để chuẩn bị ngân sách phù hợp. Và làm bằng trung cấp có giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm. 

Câu trả lời còn tùy vào chất lượng bằng của mỗi đơn vị cung cấp, yêu cầu làm bằng. Tại công ty chúng tôi, bảng giá làm bằng trung cấp được đưa ra như sau:

  • Làm bằng trung cấp chính quy hoặc làm bằng trung cấp nghề có giá dao động từ 2 triệu đến 5 triệu.
  • Dịch vụ làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc kèm theo học bạ hoặc bảng điểm có giá dao động từ 3-6 triệu.

Lưu ý là tất cả các loại bằng trung cấp đều kèm bảng điểm, học bạ và 3 bản sao y chứng thực giúp cho khách hàng linh hoạt và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ làm bằng của công ty chúng tôi.

Giá làm bằng trung cấp là bao nhiêu?
Giá làm bằng trung cấp là bao nhiêu?

Làm bằng trung cấp giá rẻ ở đâu uy tín?

Chắc hẳn nhiều người cũng có cùng thắc mắc như vậy phải không? Trên thực tế, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ làm bằng trung cấp phôi thật giá rẻ-chất lượng-uy tín thì không phải dễ. Nhưng nếu bạn đang đọc bài viết này thì cũng đừng lo lắng quá. Bạn có thể đến trải nghiệm dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Chúng tôi luôn làm bằng trung cấp thật chất lượng cao nhất, bạn có thể tự tin đi công chứng và ứng tuyển việc làm ở bất cứ đâu trên toàn quốc vì bằng được làm từ phôi gốc nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Hơn nữa, công ty chúng tôi còn bảo hành trọn đời tấm bằng mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá cả làm bằng cấp 3, trung cấp, cao đẳng; đại học của công ty là hoàn toàn hợp lý và vừa vặn với túi tiền của đa số gia đình.

Mua bằng trung cấp như thế nào?

Để đáp ứng làm bằng trung cấp phôi thật của nhiều người trên toàn quốc, công ty chúng tôi nhận làm bằng trung cấp tại cả 63 tỉnh thành như làm bằng trung cấp tại Hà Nội, làm bằng trung cấp giá rẻ tại TPHCM, làm bằng trung cấp nghề tại Đà Nẵng, làm bằng trung cấp tại Cần Thơ, làm bằng trung cấp tại Quảng Ngãi. 

Đặc biệt đối với các bạn ở khu vực xa muốn làm bằng trung cấp nói riêng. Làm bằng các loại nói chung thì chỉ cần giao dịch qua online. Chúng tôi sẽ giao bằng trực tiếp đến nhà các bạn; hoặc theo hình thức Cod (giao hàng thu tiền) tại nhà.

Chúng tôi nhận làm bằng trung cấp nấu ăn, làm bằng trung cấp mầm non, làm bằng trung cấp cơ khí, làm bằng trung cấp điện tử và các loại bằng trung cấp khác.

Nhiều bạn trẻ thành công nhờ làm bằng trung cấp
Nhiều bạn trẻ thành công nhờ làm bằng trung cấp

Bạn cần cung cấp thông tin gì khi muốn làm bằng trung cấp giá rẻ phôi thật tại công ty?

Rất đơn giản; bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết như họ tên đầy đủ; năm sinh, địa chỉ, số chứng minh nhân dân; trường muốn làm bằng trung cấp, xếp loại học lực, ngành tốt nghiệp, năm tốt nghiệp.

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin của bạn; sẽ tiến hành nhanh chóng làm cho bạn trong vòng từ 1-3 ngày. Tiếp đó, chúng tôi cẩn thận chụp hình cho các bạn xem. Nếu có sai sót gì thì tiến hành chỉnh sửa. Cuối cùng chúng tôi sẽ vận chuyển bằng đến đúng địa chỉ bạn yêu cầu.

Vậy còn chần chừ gì nữa. Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng trung cấp chính quy uy tín- giá rẻ; chất lượng cao thì hãy nhanh tay liên hệ với công ty chúng tôi; để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.