Làm bằng cấp 3 giả tại hà nội qua mắt được nhà tuyển dụng chăng?

Làm bằng cấp 3 giả tại hà nội để làm ở những vị trí công việc mong ước có thực sự là dễ dàng? Nhà tuyển dụng có biết đó là bằng cấp 3 giả hay không?

Đối với những công việc đơn giản như công nhân làm trong các nhà máy, các xưởng chế xuất, phục vụ quán ăn,… thì bằng cấp 3 là điều kiện cần thiết. Rất nhiều người tìm kiếm công việc để phục vụ cho nhu cầu sinh nhai hàng ngày buộc phải tìm đến các dịch vụ làm bằng cấp 3 giả tại hà nội để xin việc. Vậy làm bằng cấp 3 giả có xin được việc không, nhà tuyển dụng có biết không? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn!

Làm bằng cấp 3 giả tại Hà Nội có dễ xin việc?
Làm bằng cấp 3 giả tại Hà Nội có dễ xin việc?

Không có bằng cấp khó xin việc

Thị trường việc làm ngày càng sôi động, có vô số công việc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, năng lực của cá nhân mình. Tuy nhiên, nhiều việc là thế nhưng có được nhận làm không thì mới là chuyện đáng để bàn. Thực tế cho thấy, khi bạn sở hữu tấm bằng. Ít nhất là bằng cấp 3 thì tỷ lệ % bạn được nhận vào làm sẽ cao hơn.

Các nhà tuyển dụng rõ ràng ngày càng khắ khe hơn. Họ nâng cao các điều kiện cơ bản cho các ứng viên. Nhiều công việc đòi hỏi điều kiện tối thiểu là “bằng cấp 3”. Thực tế cho thấy, nếu bạn không sở hữu một tấm bằng cấp 3 thì rất khó có thể làm được một công việc như ý mà chỉ được nhận làm các công việc cơ bản, không đòi hỏi trình độ chuyên môn.

Thị trường làm bằng cấp 3 tại hà nội sôi nổi

Có cung ắt có cầu. Khi càng nhiều người mong muốn sở hữu tấm bằng cấp 3 để xin được vào các vị trí công việc “ngon” hơn thì các dịch vụ làm bằng cấp 3 giá rẻ hà nội trở nên phổ biến hơn. Hiện nay có rất nhiều đường dây làm bằng giả trên cả nước. Đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM. 

Làm bằng cấp 3 giả tại Hà Nội diễn ra phổ biến
Làm bằng cấp 3 giả tại Hà Nội diễn ra phổ biến

Không khó để bạn có thể tìm kiếm được một đơn vị làm bằng cấp 3 uy tín ở trên mạng. Chỉ cần search google là hàng loạt đơn vị làm bằng cấp 3 giả hiện ra, rất “công khai”. Thậm chí còn luôn lọt TOP tìm kiếm hàng đầu. Đáng buồn hơn. Những website cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 giả còn hiện ra ngay đầu tiên sau khi click tìm kiếm. 

Điều này cho chúng ta thấy những gì? Thứ nhất, nhu cầu làm bằng cấp 3 giả là rất đông. Những trang web không thể “tự dưng” lên top google mà không phải từ “nhu cầu” của người dùng. Thứ hai, các cơ quan chức năng quản lý vấn đề làm bằng cấp 3 giả tại hà nội  không vào cuộc quyết liệt để chiệt phá đường dây làm bằng này, để những website cung cấp bằng giả “ngang nhiên” hoành hành.

Làm bằng cấp 3 giả tại hà nội có qua mặt được nhà tuyển dụng?

Theo đánh giá của các nhà tuyển dụng. Những người có nhu cầu sở hữu bằng cấp 3 giả; chủ yếu là những người có trình độ lao động thấp. Người không có đủ năng lực để nhận biết rõ nếu bị phát hiện ra bằng giả; thì sẽ phải chịu những hình phạt gì, rủi ro ra sao. Họ đơn giản nghĩ rằng, họ cần phải có tấm bằng cấp 3 nếu không thì họ không có cơ hội đi làm những công việc mong muốn, không có tiền trang trải cho mưu sinh hàng ngày. Một phần khác, rất nhiều người lao động nghĩ rằng tấm bằng cấp 3 mà họ đi làm giả thì có thể “qua mặt” được nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, thực tế thì “chuyện qua mặt” đâu dễ dàng như vậy. Hầu hết các đơn vị tuyển dụng, đặc biệt là nơi kiểm tra hồ sơ ứng viên thì đều cho biết rằng họ biết bằng giả bằng thật rất nhanh chóng bởi đây là chuyên môn của họ. Bằng cấp 3 giả thì cũng có nhiều loại khác nhau. Chính bởi vậy mà có những tấm bằng chỉ cần thoáng qua có thể nhận biết là bằng giả do chữ viết, con dấu,… Tuy nhiên, có các loại bằng thì cần phải sử dụng đến máy soi.

 

Đừng tự hại mình với bằng cấp 3 giả kém chất lượng
Đừng tự hại mình với bằng cấp 3 giả kém chất lượng

Lời khuyên làm bằng cấp 3 giả

Lời khuyên dành cho bạn khi đang có nhu cầu làm bằng cấp 3 giả tại hà nội là đừng tốn tiền vô ích! Bạn không thể nào qua mặt được nhà tuyển dụng với tấm bằng cấp 3 giả trong tay. Hơn nữa, làm bằng cấp 3 giả cũng hết sức tốn kém, từ 10 triệu đồng trở lên. Bạn tốn một số tiền lớn như vậy mà cũng không biết có được nhận vào làm hay không thử hỏi liệu có đáng? 

Có rất nhiều công việc khác mà bạn chỉ cần chịu khó tìm kiếm; thì sẽ thấy và lựa chọn phù hợp với năng lực của mình. Cũng có rất nhiều đơn vị tuyển dụng không quá coi trọng bằng cấp. Mà cái họ cần chính là năng lựa thực sự của ứng viên! Hy vọng những thông tin chia sẻ về làm bằng cấp 3 giả hà nội trên đây hữu ích cho bạn nhé. Chúc bạn sớm tìm được công việc phù hợp với bản thân trong thời gian tới!

5/5 - (45 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

LH thuê Web