Bạn đang cần tìm một nơi để làm bằng, bạn đang phân vân về chất lượng cũng như giá thành? Chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn một cách hiệu quả nhất. 

Với chất lượng dịch vụ hàng đầu chúng tôi sẽ làm chuẩn đúng những yêu cầu dù là khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ
Dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ

Thứ nhất chúng tôi luôn hỗ trợ cho khách hàng về việc cung cấp thông tin cũng như tìm kiếm thông tin. Khi bạn đang phân vân chưa biết chọn ngành  trường cũng như xác định thông tin chính xác thì chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn tận tình chọn lừa phù hợp.

Thứ hai bạn đang phân vân về giá cả, với việc này các bạn không cần quá lo lắng, lambangdaihocaz sẽ hỗ trợ các bạn với giá hợp lý và kèm chất lượng dịch vụ tốt nhất, tuyệt đối KHÔNG NHẬN CỌC .

Thứ ba bạn lo lắng về việc đảm bảo thông tin, hãy an tâm tuyệt đối, thông tin khách hàng luôn được bảo mật.

Hãy nhấc máy lên, gọi ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi có gì đặc biệt?

Cam kết làm chuẩn phôi ( đúng mẫu chuẩn thông tin từng trường từng năm). Để đảm bảo độ chính xác chúng tôi luôn tiếp nhân thông tin từ khách hàng, tương tác với nhau để cho ra sản phẩm đẹp nhất chuẩn từng milimet nhất.

Thời gian làm nhanh kèm theo chất lượng sản phẩm tốt. So với bằng gốc tỉ lệ tương đương, từ màu sắc font chữ, chữ ký, con dấu tới tem. Những gì sinh viên ra trường nhận được thì bạn cũng sẽ nhận được ( tất nhiên trừ kiến thức).

Giá thành cạnh tranh phù hợp cho mọi lứa tuổi, người đã đi làm, chưa đi làm hoặc sinh viên chưa thể ra trường cũng có thể có tấm bằng đại học một cách nhanh và hợp với chi phí hiện có.

Dù không phải bằng thật nhưng chúng tôi luôn đem lại sự tự tin cho khách hàng, cam kết sử dụng được, luôn làm hài lòng quý khách.

KHÔNG nhận làm bằng với mục đích xấu, hoặc mục đích sự dụng không rõ ràng. Làm bằng liên quan tới Y KHOA, QUÂN ĐỘI, CÔNG AN….làm các giấy tờ liên quan nhà nước…ảnh hưởng gây thiệt hại nghiêm trọng tới pháp luật.

Làm bằng đại học giá rẻ trọn gói – giá rẻ đến bất ngờ
Làm bằng đại học giá rẻ trọn gói – giá rẻ đến bất ngờ

Làm bằng đại học trọn gói – giá rẻ đến bất ngờ.

Không cần đặt cọc, không thu phụ phí đó là tất cả những gì làm bằng trọn gói cam kết dành cho bạn. Đến với chúng tôi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí cực thấp là đã có ngay cơ hội sở hữu tấm bằng đại học mang tên của chính mình với đầy đủ dấu giáp lai của trường và bộ giáo dục.

Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ bạn thanh toán linh hoạt với nhiều hình thức: nhận tiền mặt, chuyển khoản khi giao bằng… Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Chất lượng là trên hết

Với phương châm: “Mang cơ hội cho mọi người – mang niềm vui cho mọi nhà” toàn bộ bằng của chúng tôi đều là có phôi gốc cực chất, 100% có dấu giáp lai, tem chuẩn từ phía bộ giáo dục cũng như phông chữ, cỡ chữ song ngữ đúng chuẩn của các trường đại học. Giúp bạn có thể sử dụng dễ dàng cho mục đích của mình cũng như tăng thêm các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khác.

Thủ tục nhanh chóng

Không cần chạy đôn chạy đáo chuẩn bị mọi giấy tờ; không cần vất vả đến tận nơi, với dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi; bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết: chứng minh thư; giấy khai sinh… trong vòng 2-3 ngày là đã có ngay một tấm bằng thật gửi về nhà rồi.

Bảo mật tuyệt đối

Toàn bộ thông tin sẽ bị hủy đi ngay lập tức khi chúng tôi đã nhận được tiền thanh toán và bằng cũng đến với tay bạn. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng 100% thông tin cá nhân của mình được bảo mật vĩnh viễn, không ai hay biết gì về việc làm bằng đại học này của chính bạn.

Cam kết trả bằng đúng yêu cầu

Không tốn thời gian chờ? Chỉ trong vòng 1-3 ngày kể từ thời điểm hai bên thỏa thuận làm bằng; là bạn đã có ngay tấm bằng đại học đúng chuyên ngành và xếp loại như mong muốn.

Quy trình hỗ trợ làm bằng của làm bằng trọn gói thế nào?

Cơ hội sở hữu bằng đại học chuẩn chỉ trong thời gian ngắn với làm bằng trọn gói

Để mang lại cho khách hàng sự thuận tiện trong giao dịch. Chúng tôi hiện hỗ trợ làm bằng đại học với quy trình hết sức đơn giản; và nhanh chóng như sau:

  • Khi có nhu cầu làm bằng bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp; tới số hotline: 035 hoặc để lại yêu cầu qua website; tin nhắn, mail…. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến tặng nơi hướng dẫn; và tư vấn chi tiết cho bạn về các gói dịch vụ làm bằng từ cơ bản đến nâng cao.
  • Sau khi hai bên đã thống nhất được ý kiến. Chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng và trả cho bạn sau 1-3 ngày; dưới nhiều hình thức: chuyển phát hoặc đến lấy trực tiếp…
  • Khi đã kiểm tra kỹ và đồng ý nhận bằng. Bạn cần thanh toán cho chúng tôi với số tiền theo đúng thỏa thuận của hai bên. Đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ bảo hành sản phẩm trong thời gian nhất định.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ của chúng tôi. Để sử dụng dịch vụ bạn vui lòng liên hệ: 09 hoặc gửi mail tới địa chỉ: [email protected]. Chúng tôi cam kết 100% bằng chuẩn giống thật, có hồ sơ gốc và hỗ trợ bảo hành.